Khai mạc giải vô địch trẻ và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017

Diễn ra trong 2 ngày 3 – 4/6, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, giải vô địch trẻ và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội tổ chức.

Tới dự lễ khai mạc có bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, ông Trần Chiến Thắng – Chủ tịch Liên đòan Thể dục Việt Nam, ông Trương Minh Tiến – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội.

Giải đấu lần này quy tụ 542 vận động viên (173 nam và 369 nữ) đến từ 53 đơn vị, tỉnh, thành, ngành và các câu lạc bộ, trung tâm khiêu vũ thể thao trên toàn quốc. Tại giải đấu các vận động viên sẽ cùng tranh tài ở 14 nội dung trong hệ thống vô địch trẻ và 123 nội dung hệ thống thi đấu mở rộng, ở nhiều hạng mục, nhiều lứa tuổi khác nhau từ thiếu niên, nhi đồng, thanh niên, trung niên và cao niên tham dự.

Giải vô địch trẻ và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017 là một trong 3 giải đấu quan trọng nhất nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm của Liên đòan Thể dục Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức. Giải đấu là cơ sở để Liên đòan Thể dục Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao lựa chọn ra những cặp vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á tại Turkmenistan.

Khiêu vũ thể thao không chỉ mang tính nghệ thuật, giải trí, mà còn là môn thi đấu thể thao có yêu cầu cao về tính kỉ luật, tinh thần đồng đội được đông đảo quần chúng nhân dân yêu thích, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Đây là dịp để các vận động viên gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ kĩ thuật chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh thi đấu.Trên cơ sở đó phát hiện và tuyển chọn những vận động viên  tài năng để có kế hoạch đầu tư, bồi dưỡng hướng đến việc giành thành tích cao trong các cuộc thi đấu Quốc tế…

Ngay sau lễ khai mạc giải vô địch trẻ và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017 các cuộc tranh tài diễn ra rất sôi nổi của các vận động viên trong các vũ điệu Latinh và Standard.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải vô địch trẻ và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017

N.H, ảnh: Văn Duy

tdtt.gov.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  • cheap jerseys
  • cheap nfl jerseys
  • wholesale jerseys