Thông tin về Giải Vô địch trẻ Quốc gia và Cúp Khiêu vũ Thể thao mở rộng toàn quốc 2017

Thực hiện kế hoạch công tác và thi đấu thể thao thành tích cao năm 2017, Được sự ủy nhiệm của Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hà Nội và Bộ môn Khiêu vũ Thể thao – Tổng cục TDTT tổ chức Giải Vô địch Trẻ và Cúp Khiêu vũ Thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017 trong 02 ngày Thứ Bảy và Chủ nhật ngày 03 và 04/6/2017 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, TP. Hà Nội.

Giải Vô địch Trẻ và Cúp Khiêu vũ Thể thao mở rộng toàn quốc sẽ quy tụ 540 vận động viên (172 nam, 368 nữ) đến từ 52 đơn vị tỉnh, thành, câu lạc bộ, trung tâm Khiêu vũ thể thao trong cả nước ở 14 nội dung trong hệ thống vô địch trẻ và 123 nội dung thi đấu của hệ thống mở rộng; với các vận động viên có đẳng cấp quốc gia như: Nguyễn Tuấn Đạt và Phan Nguyễn Quỳnh Hương (Standard); Hoàng Đức Tuấn và Đặng Thu Hương (Latin); Trịnh Hoàng Khải và Phạm Phương Anh (Latin); Nguyễn Trung Kiên và Phạm Hồng Anh (Latin); Nguyễn Đức Hòa và Nguyễn Thị Hải Yến (Standard)…; Đây là 1 trong 3 giải đấu quan trọng nhất nằm trong hệ thống thi đấu cấp quốc gia hàng năm do Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức. Giải đấu là cơ sở để Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Tổng cục Thể dục thể thao lựa chọn các cặp vận động viên đạt thành tích cao tham dự Đại hội Thể thao trong nhà và Võ thuật châu Á 2017 tại Turkmenistan.

Bên cạnh sự đồng hành của PV GAS trong các hoạt động của Liên đoàn, Công ty Cổ phần Động Lực tài trợ trang phục cho các đội tuyển thể dục Quốc gia, Giải Vô địch Trẻ quốc gia và Cúp Khiêu vũ Thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017 nhận được sự đồng hành của Công ty CP SUMMA, Tổng công ty Đức Giang – Công ty cổ phần tài trợ trang phục trọng tài, thương hiệu ELITE FITNESS và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Vân Paris với thương hiệu nước hoa CHARM tài trợ giải thưởng cho giải.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

LIÊN ĐOÀN THỂ DỤC VIỆT NAM
Bà: Nguyễn Kim Lan – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Thể dục VN
Điện thoại: 0903.233.326

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  • cheap jerseys
  • cheap nfl jerseys
  • wholesale jerseys