PV Gas tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của Liên đoàn Thể dục Việt Nam năm 2017

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

CÔNG BỐ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐOÀN THỂ DỤC VIỆT NAM NĂM 2017

Liên đoàn Thể dục Việt Nam xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời tri ân đến các cơ quan thông tin báo chí, những đơn vị đã tham gia, đóng góp tích cực trong các hoạt động của Liên đoàn Thể dục Viêt Nam trong những năm qua và mong rằng tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Trong thời gian qua, Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã nhận được nhiều nguồn tài trợ của các doanh nghiệp, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho các vận động viên, huấn luyện viên cũng như cho các hoạt động của Thể dục Việt Nam nhằm giúp các môn thể thao trong Liên đoàn Thể dục Việt Nam tiếp tục phát triển lên những tầm cao mới.

Năm 2016, Tổng công ty khí Việt Nam -CTCP (PV GAS) thông qua quảng cáo đồng hành trong các hoạt động của Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã giúp Liên đoàn Thể dục Việt Nam có nguồn kinh phí mua sắm một bộ dụng cụ đồng bộ cho Thể dục Dụng cụ phục vụ cho công tác tập luyện và thi đấu thể thao thành tích cao. Nhờ đó, các vận động viên có được điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ tập luyện tối ưu, động viên tinh thần cho các vận động viên đạt được nhiều thành tích cao. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Thể thao Động lực tài trợ toàn bộ trang phục cho các đội tuyển Thể dục Dụng cụ, Thể dục Nghệ thuật và Thể dục Aerobic quốc gia.

Hôm nay (26/05/2017), Liên đoàn Thể dục Việt Nam trân trọng tổ chức họp báo công bố các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của Liên đoàn Thể dục Việt Nam trong năm 2017. Đó là Tổng Công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần (PV GAS), doanh nghiệp đứng đầu trong Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam;

Mong muốn góp phần tích cực, tiếp sức cho Thể dục Việt Nam thực hiện các mục tiêu lớn trong năm nay, Tổng công ty khí Việt Nam PV GAS tiếp tục đồng hành cùng với hoạt động của Liên đoàn Thể dục Việt Nam, thông qua quảng cáo để quảng bá thương hiệu, sản phẩm tại các sự kiện và giải thi đấu do Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức;

Chúng tôi tin tưởng rằng, việc tài trợ đồng hành cùng Liên đoàn Thể dục Viêt Nam là sự đóng góp tích cực, quý báu cho sự phát triển của Thể dục nói riêng và Thể thao Việt Nam nói chung, đồng thời là cơ hội tốt để PV GAS quảng bá hiệu quả thương hiệu và sản phẩm của mình.

SMC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  • cheap jerseys
  • cheap nfl jerseys
  • wholesale jerseys